Xịt khoáng dưỡng ẩm sáng da chiết xuất hạt ý dĩ 300g

Mã sản phẩm: 4549813746010 Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: Hatomugi
Tình trạng:
254.000₫
Mô tả

🥰𝐗𝐢̣𝐭 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐚̣𝐭 𝐲́ 𝐝𝐢̃ 𝐇𝐚𝐭𝐨𝐦𝐮𝐠𝐢 𝟑𝟎𝟎𝐠

 

Dạo gần đây, các sản phẩm xuất xứ từ thiên nhiên đang được đông đảo chị em đón nhận và vô cùng ưa chuộng. Nổi lên là các sản phẩm đến từ bộ dưỡng da Naturie Hatomugi vì giá thành khá bình dân và đem lại hiệu quả cao. Và mới đây, hãng cho ra sản phẩm Xịt khoáng dưỡng ẩm sáng da chiết xuất hạt ý dĩ Hatomugi 300g giúp dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất cho làn da bạn ngay tức thì.

 

Đươc chiết xuất từ ý dĩ hay gọi là hạt Coix (họ lúa) có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống viêm và chống lão hóa da. -Hạt Coix là nguồn dồi dào của các axit béo thiết yếu như axit linoleic, axit palmitic, axit stearic, axit cis-8-oc-tadecenoic…, Vitamin B1, B12, và E, do đó Xịt khoáng dưỡng ẩm sáng da chiết xuất hạt ý dĩ hatomugi vừa có tác dụng chống viêm, làm mềm và dưỡng ẩm, giảm sự hình thành nếp nhăn, làn da mịn màng, và loại bỏ các đốm đen.

 

👉𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐗𝐢̣𝐭 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐚̣𝐭 𝐲́ 𝐝𝐢̃ 𝐇𝐚𝐭𝐨𝐦𝐮𝐠𝐢:

 

- Với chiết xuất hạt ý dĩ tự nhiên giúp cải thiện làn da khô ráp, cấp ẩm chuyên sâu cho làn da sáng mịn từng ngày.

 

- Xịt khoáng dưỡng ẩm sáng da chiết xuất hạt ý dĩ Hatomugi có tia xịt dạng phun sương siêu nhỏ, giúp tạo độ ẩm ngay tức thì cho làn da, tinh chất thẩm thấu rất nhanh và sâu bên trong da.

 

- Sản phẩm giúp làm mát da khi da bị tổn thương sau khi đi nắng hoặc do nhiệt độ cao. Hạn chế được viêc sạm đen do bị bắt nắng.

 

- Khắc phục tình trạng da mốc, khô nẻ, kiểm soát dầu nhờn cân bằng độ ẩm trên da. Chống tình trạng đổ dầu, đặc biệt vùng chữ T cánh mũi.

 

- Xịt khoáng dưỡng ẩm sáng da chiết xuất hạt ý dĩ Hatomugi làm dịu da, chống viêm, phù hợp với da mụn.

 

- Giúp bạn thư giãn tối đa và lớp make được bền đẹp

 

- Sản phẩm an toàn, lành tính, không chứa Paraben, Alcohol và màu nhân tạo.

 

- Xịt khoáng Hatomugi phù hợp da sạm đen, da bắt nắng, da khô ráp do đi nắng hoặc ngồi điều hòa nhiều.

 

- Ngày dùng 2-3 lần, đặc biệt trước và sau khi ra nắng, để giảm tình trạng da bắt nắng, da tổn thương do nắng. Dùng trước và sau khi trang điểm để khóa lớp trang điểm càng tốt.

 

- Size lớn 300g dùng được rất lâu dài.

 

 

🙋𝐃𝐮̀𝐧𝐠 𝐗𝐢̣𝐭 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐚̣𝐭 𝐲́ 𝐝𝐢̃ 𝐡𝐚𝐭𝐨𝐦𝐮𝐠𝐢 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐨̂́𝐭?

 

- Dùng trước và sau khi trang điểm: xịt khoáng Hatomugi giúp lớp trang điểm của bạn được bảo vệ dài lâu hơn, hạn chế tình trạng mốc da khi đánh phấn.

 

- Khi bạn thấy khô da: dù bạn không đi ra ngoài hay chỉ ngồi trong phòng máy lạnh và trước máy tính làm việc, thấy da khô hãy dùng Xịt khoáng dưỡng ẩm Hatomugi . Bởi vì, một làn da đẹp cần phải dưỡng ẩm cho da thích hợp, đó là lý do các chuyên gia khuyên chúng ta uống 1,5 lít nước mỗi ngày.

 

- Sau khi tẩy trang: Xịt khoáng dưỡng ẩm Hatomugi cung cấp độ ẩm cuối cùng cho làn da sau khi được trang điểm qua nhiều lớp, có vai trò cố định lại lớp trang điểm hoàn hảo và không dễ xuống màu da Bạn nên xịt một chút khoáng chất lên da bởi nó sẽ khiến làm da bạn sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, xịt khoáng hatomugi sẽ không làm da chúng ta bị mất nước.

 

- Sau khi waxing hay đi ngoài nắng về: da của bạn sẽ có cảm giác bỏng rát, sử dụng xịt khoáng Hatomugi sẽ làm những vùng da này dịu đi và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x