Vitamin D cho bé Baby D Nhật Bản

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: Morishita Jintan
Tình trạng: Hết hàng

Vitamin D cho trẻ sơ sinh – BABY D Nhật Bản là sản phẩm được thiết kế riêng cho các bé sơ sinh. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nội địa Nhật – Morishita Jintan, đảm bảo chất lượng, an toàn, phù hợp với cơ địa của các bé sơ sinh.

402.000₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm: 48.000₫
Mô tả

Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nhà sản xuất: Morishita Jintan
 • Mã JAN: 4987227031269

  Bổ sung Vitamin D cho trẻ sơ sinh – BABY D Nhật Bản là sản phẩm được thiết kế riêng cho các bé sơ sinh. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nội địa Nhật – Morishita Jintan. Với quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm rất phù hợp với cơ địa của các bé sơ sinh. Đặc biệt phù hợp với trẻ em Việt Nam và châu Á. 

  Vì sao nên bổ sung Vitamin D cho trẻ em sơ sinh? 

  Vitamin D là nhóm dưỡng chất thiết yếu đối với sự phát triển của bé. Thiếu vitamin D, cơ thể bé sẽ gặp khó khăn trong việc hấp thụ canxi, khiến xương khớp kém chắc khỏe. Gây ra các vấn đề như: còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn,…Vitamin D tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành xương khớp bằng cách hấp thụ canxi. Vì vậy, bổ sung vitamin D cho bé từ 0 – 1 tuổi là vô cùng quan trọng

  Có 3 giai đoạn vàng để phát triển chiều cao của trẻ:

 • Giai đoạn 9 tháng bào thai: Thời điểm cơ thể trẻ bắt đầu hình thành và hoàn thiện. Giai đoạn này cũng rất cần bổ sung vitamin D cho trẻ. Người mẹ có thể bổ sung từ thức ăn, thực phẩm chức năng để đưa dưỡng chất vào cơ thể bé. 
 • Giai đoạn từ 0 – 3 tuổi: Như những viên gạch đầu tiên để đặt nền móng cho sự phát triển cao lớn của bé. giai đoạn này quyết định đến 60% sự phát triển của trẻ về sau, vì vậy bổ sung vitamin D, Canxi cho bé trong thời kì sơ sinh là vô cùng quan trọng. Nếu cơ thể bé được cung cấp dưỡng chất đầy đủ. Trung bình trong năm đầu đời trẻ sẽ cao lên khoảng 25cm. 
 • Giai đoạn dậy thì (10-16t với bé gái, 12-18t với bé trai): Đây là giai đoạn bé bắt đầu phát triển vượt trội, nếu được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ. Kèm theo đó, bạn nên cho bé luyện tập thể dục, thể thao để xương khớp dài ra, hoạt động linh hoạt và trơn tru hơn. 
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x