Sữa chống nắng KOSE SEKKISEI Skin Care UV MILK SPF50+PA++++ 60g

Mã sản phẩm: 4971710286014 Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: KOSE
Tình trạng:

Sữa chống nắng Kose Sekkisei Skincare UV Milk SPF50+/PA++++ có tác dụng chống nắng vượt trội và khả năng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm chứa các thành phần thảo dược giúp dưỡng ẩm, diệt khuẩn và bảo vệ da khỏi các tác nhân oxy hóa, giữ da luôn ẩm mịn, rạng rỡ tự nhiên.

  • Thương hiệu: Kose
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: chai 60g
612.000₫
Mô tả

🍭𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐊𝐎𝐒𝐄 𝐒𝐄𝐊𝐊𝐈𝐒𝐄𝐈 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐔𝐕 𝐌𝐈𝐋𝐊 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎+𝐏𝐀++++ 𝟔𝟎𝐠

 

👉𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐬𝐞 𝐒𝐞𝐤𝐤𝐢𝐬𝐞𝐢 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐔𝐕 𝐌𝐢𝐥𝐤 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎+ 𝐏𝐀++++ (𝟔𝟎𝐠) – 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧

là dòng kem chống nắng thuộc thương hiệu Kose được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có tác dụng chống nắng vượt trội và khả năng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

 

👉Khác biệt so với nhiều loại kem chống nắng trên thị trường, ngoài hiệu quả chống nắng siêu việt, 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐬𝐞 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐒𝐞𝐤𝐤𝐢𝐬𝐞𝐢 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐔𝐕 𝐌𝐢𝐥𝐤 còn chứa nhiều tinh chất làm đẹp chiết xuất từ thảo dược có trong dòng Sekkisei, ngăn ngừa các tác hại liên quan đến tia cực tím và bảo vệ độ trong suốt cho da.

 

🙋‍♀️𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 :

 

- Chiết xuất hợp chất từ hạt Ý Dĩ (Coix), chiết xuất từ hạt Ý Dĩ bóc vỏ (Coix Seed Extract), chiết xuất dung dịch hấp hơi nước từ hạt Ý Dĩ (Coix Seed Water), chiết xuất dầu từ hạt Ý Dĩ bóc vỏ (Coix Seed Oil): mang lại hiệu quả làm trắng sáng da, chống viêm và chống oxi hóa hiệu quả, kiểm soát melanin gây ra bởi tia cực tím.

 

- Chiết xuất từ rễ cây Bạch Chỉ (Angelica Acutiloba Root Extract) và rễ cây Bạch Vi Thảo (Melotria Heterophylla Root Extract): làm trắng và dưỡng ẩm.

 

- Chiết xuất từ cây đào (Peach Leave Extract) : Chống viêm và làm ẩm

 

- Glycerin : Giữ ẩm.

 

🙋𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐬𝐞 𝐒𝐞𝐤𝐤𝐢𝐬𝐞𝐢 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐔𝐕 𝐌𝐢𝐥𝐤 :

 

✅𝐓𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐝𝐚 : Chứa thành phần hạt Coix phức hợp kết hợp lượng hạt Coix dồi dào. Ngăn ngừa da thô ráp và dẫn đến làn da ẩm và mềm mại.

 

✅𝐓𝐚̆𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐬𝐮𝐨̂́𝐭 : Một sự pha trộn sang trọng của chiết xuất thực vật Nhật Bản và Trung Quốc. Dưỡng ẩm cho da và nuôi dưỡng cảm giác tươi sáng và trong suốt khi da trở nên thon gọn.

 

✅𝐒𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐨𝐚̉𝐢 𝐦𝐚́𝐢 : Chứa dầu chăm sóc da có nguồn gốc thực vật, các thành phần cắt tia UV có khả năng phân tán cao và bột mịn. Mang lại làn da mịn màng, không bóng nhờn, kết hợp hài hòa với da.

 

✅𝐁𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐤𝐡𝐨̉𝐢 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 : Bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường (tia cực tím, sự khô ráp, các hạt mịn trong không khí, v.v.) và ngăn ngừa các vết nám, tàn nhang do cháy nắng.

 

✅𝐃𝐞̂̃ 𝐝𝐚̀𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 : Nhẹ nhàng loại bỏ bằng sữa rửa mặt hoặc xà phòng, mặc dù là chống nắng lâu trôi, kháng mồ hôi và nước.

 

🙋‍♀️𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐊𝐨𝐬𝐞 𝐒𝐞𝐤𝐤𝐢𝐬𝐞𝐢 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐔𝐕 𝐌𝐢𝐥𝐤 :

 

✅Cung cấp dưỡng chất cho da (Điều trị da) : Chứa thành phần phức hợp được chiết xuất từ hạt Coix với nhiều lợi ích cho da, ngăn ngừa các vấn đề về da, giúp da ẩm và mềm.

 

✅Tăng cường độ trong suốt : Chứa một lượng lớn dưỡng chất chiết xuất từ thảo dược Phương Đông, cung cấp độ ẩm, làm da sáng và trong trẻo.

 

✅Kết cấu dịu nhẹ : Chứa các loại dầu dưỡng da có nguồn gốc từ thực vật, thành phần chống tia UV tán xạ và bột siêu mịn, ngăn ngừa sự mất nước, dễ dàng hòa tan vào da, mang lại cho bạn một làn da mềm mại và mịn màng.

 

✅Bảo vệ da khỏi tác hại từ các yếu tố môi trường : Bảo vệ da khỏi các yếu tố phá hủy da từ bên ngoài (tia UVA, UVB, không khí khô, các hạt trong không khí…), ngăn ngừa đốm do tuổi tác và tàn nhang do nắng gây ra.

 

✅Sử dụng như lớp lót trang điểm : Làm da trơn bóng và giữ lớp trang điểm lôi trôi.

 

✅Dễ dàng làm sạch : Nhẹ nhàng loại bỏ bằng sữa rửa mặt hoặc xà phòng, mặc dù là chống nắng lâu trôi, kháng mồ hôi và nước. Chống nắng phù hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời, thể thao, bơi lội.

 

✅Hương thơm diu nhẹ từ thảo dược, sử dụng cho cả cơ thể.

 

🙋‍♀️𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 :

 

✅Lấy một lượng kem chống nắng Kose vừa đủ , chấm lên các điểm trán , 2 má , cằm và mũi.

 

✅Thoa đều khắp mặt , sau đó vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu tốt hơn.

 

✅Nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 20-30 phút.

 

✅Thoa lại sau 2-3 giờ tiếp xúc với nắng để được bảo vệ tối ưu nhất.

 

⛔️𝐂𝐡𝐮́ 𝐲́ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 :

 

- Đối với người lần đầu tiên dùng sản phẩm, hãy thử chống nắng lên vùng da tay trước khi sử dụng cho mặt.

 

- Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nổi mẩn đỏ ngứa, kích ứng da khi sử dụng sản phẩm này, hãy ngừng sử dụng ngay.

 

- Không nên thoa kem vào các vùng da bị trầy xước.

 

- Đóng chặt nắp ngay sau khi sử dụng xong.

 

- Không để nơi nhiệt độ quá cao hay quá thấp, đặt ở nơi tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x