Nước tương Kikkoman chai 200ml (3 loại) (T10/2021)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
90.000₫
Mô tả

Nước tương Kikkoman chai 200ml (2 loại) đến từ Nhật Bản sẽ khiến bữa ăn của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc bắt mắt, đóng chai an toàn. Nước tương Kikkoman với vị đặc trưng riêng có, thơm ngon sánh đặc, làm hài lòng đa số người tiêu dùng.

 

Đặc điểm nổi bật của Nước tương tươi Kikkoman 

  •  Nước tương tươi được sản xuất bởi 100% đậu nành ninh nhừ và lượng muối thích hợp. Nước tương tươi Kikkoman hàng nội địa Nhật Bản có hương vị êm dịu và vị ngon đặc biệt.
  • Hàm lượng muối được cắt giảm 20% so với nước tương thông thường, do đó có màu sắc nhạt hơn và độ mặn vừa phải, thích hợp với các món súp, mì udon… hoặc dùng trực tiếp.
  • Nước tương tươi Kikkoman có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong 90 ngày sau khi mở nắp mà không ảnh hưởng đến chất lượng và vị ngon của sản phẩm.

Thành phần nguyên liệu tự nhiên: đậu nành, nước, lúa mì, muối được kiểm tra kỹ lưỡng cả về chất và lượng. Sản phẩm thơm ngon tự nhiên không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng :

Sản phẩm mang đến một hương vị rất đặc trưng, do đó bạn có thể dùng cho các món kho, nấu, xào, sốt… hoặc dùng cho các món chấm để làm tăng hương vị của món ăn.

Bạn có thể lựa chọn vị cá bào hoặc tảo bẹ để sử dụng trong bữa ăn của gia đình

Cá bào

Tảo bẹ

Konni39 còn nhiều loại nước tương mà các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình như các loại dưới đây

Nước tương Kikkoman 100ml

Nước tương Kikkoman nguyên chất 450ml

Nước tương tảo bẹ Nhật KIDS & MAMA 100ml

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x