Nước hoa hồng Hadalabo chai 170ml - ( da khô, da thường)

Mã sản phẩm: 4987241155712 Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
254.000₫
Mô tả

🌷𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐝𝐚𝐥𝐚𝐛𝐨 𝐜𝐡𝐚𝐢 𝟏𝟕𝟎𝐦𝐥 - 𝐃𝐚 𝐤𝐡𝐨̂ & 𝐃𝐚 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠

 

𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐝𝐚 𝐋𝐚𝐛𝐨 𝐆𝐨𝐤𝐮𝐣𝐲𝐮𝐧 tên đầy đủ là 𝐇𝐚𝐝𝐚 𝐋𝐚𝐛𝐨 𝐆𝐨𝐤𝐮𝐣𝐲𝐮𝐧 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 – Một sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật với khả năng cấp ẩm tuyệt vời cho làn da. Với thành phần cực kỳ “ưng ý” không dầu, không hương liệu, không chất tạo màu, 𝐇𝐚𝐝𝐚 𝐋𝐚𝐛𝐨 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 cấp ẩm da một cách đáng ngạc nhiên. Lotion giúp giữ ẩm cho da tuyệt vời, giúp duy trì sự mềm mại, mịn màng cho làn da, không bị bong tróc, khô ráp ở cánh mũi, mép, vùng chữ U. Hyaluronic acid được coi như một chất có tác dụng tạo thành một lớp màng dưỡng ẩm mịn, khóa độ ẩm trên da, giúp bổ sung và duy trì độ ẩm cần thiết.

 

💁𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 : Super Hyaluronic Acid

 

💁𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐇𝐚𝐝𝐚 𝐋𝐚𝐛𝐨 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 :

 

✅Dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm lâu dài, không nhờn rít, se khít lỗ chân lông, nhẹ nhàng với da, không gây mụn, không dây kích ứng ngược lại làm dịu vết mụn đỏ rất nhanh.

 

✅Lation Hada Labo giúp giữ ẩm cho da tuyệt vời : Nhỏ từ 2-3 giọt lotion ra tay, vỗ lên mặt sau đó tận hưởng làn da mềm mại, mịn màng từ 4-6 tiếng sau đó.

 

✅Sản phẩm giúp duy trì sự mềm mại, mìn màng cho làn da, không bị bong tróc, khô ráp ở cánh mũi, mép, vùng chữ U vào mùa đông khô hanh.

 

✅Sản phẩm hầu như không mùi và bay hơi rất nhanh ngoài không khí do đó bạn có thể không cảm nhận được mùi hương trong quá trình sử dụng.

 

💁𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 :

 

Rửa mặt sạch. Ngay khi da còn ẩm, bạn cho một lượng dung dịch vừa đủ (khoảng 2-3 ml) thoa đều lên mặt. Vỗ nhẹ lên bề mặt da bằng các đầu ngón tay cho dung dịch thẩm thâu vào da.

 

💁𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐛𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 : Nơi khô ráo thoáng mát.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x