Konni39 Khoái Châu phản hồi về thương hiệu Kobayashi thu hồi 5 dòng thực phẩm chức năng

Admin konni39khoaichau 28/03/2024
Konni39 Khoái Châu

Ngày 22/03/2024, theo thông tin chính thức từ hãng Kobayashi, Nhà sản xuất hiện đang nghi ngờ thành phần "Men gạo đỏ" với tác dụng làm giảm cholesterol có trong các sản phẩm như: Viên uống ngừa đột quỵ, giảm mỡ bụng... là nguyên nhân gây ra tình trạng suy thận ở khách hàng. Hiện hãng Kobayashi đã có thông báo thu hồi khẩn cấp 5 dòng sản phẩm có chứa thành phần Men gạo đỏ, và đang trong quá trình phân tích thành phần, thu hồi sản phẩm và tiếp nhận thông tin để tìm ra nguyên nhân chính thức.

Qua kiểm tra, Konni39 Khoái Châu xác nhận không kinh doanh 5 dòng sản phẩm được liệt kê trong danh sách thu hồi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Konni39 Khoái Châu cũng sẽ ngưng bán sản phẩm cùng dòng trên.

Hơn 3 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Konni39 Khoái Châu lựa chọn và phân phối những sản phẩm từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Konni39 Khoái Châu vẫn luôn nâng cao quy trình kiểm tra sản phẩm đầu vào một cách gắt gao, luôn sẵn sàng đồng hành để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng.

Konni39 Khoái Châu trân trọng sự yêu quý và tin tưởng của hàng triệu khách hàng yêu mến hàng Nhật. Để đáp lại sự tin tưởng, Konni39 Khoái Châu sẽ không ngừng cố gắng để lựa chọn và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe và sắc đẹp của Quý khách hàng!

Konni39 Khoái Châu ♥️♥️♥️

Bạn đang xem: Konni39 Khoái Châu phản hồi về thương hiệu Kobayashi thu hồi 5 dòng thực phẩm chức năng
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x