Gia vị rắc cơm Urashima Nori - Vị cá cơm rong biển

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: Urashima
Tình trạng: Hết hàng
41.000₫
Mô tả

🐟𝐆𝐢𝐚 𝐯𝐢̣ 𝐫𝐚̆́𝐜 𝐜𝐨̛𝐦 𝐔𝐫𝐚𝐬𝐡𝐢𝐦𝐚 𝐍𝐨𝐫𝐢 - 𝐕𝐢̣ 𝐜𝐚́ 𝐜𝐨̛𝐦 𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧

 

🎏 Bao bì sản phẩm có thể khác đôi chút do văn hóa của Nhật thay đổi thiết kế hàng năm, KOKORO luôn về mẫu mới nhất, cả nhà yên tâm nhé ạ! Rắc cơm URASHIMA là món khoái khẩu của rất nhiều bé và cả người lớn, mỗi gói 30g trộn được cỡ 7 đến 10 bát cơm tùy khẩu vị đậm nhạt của từng người.

 

👉𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́ : Nhật Bản

 

👉𝐍𝐡𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 : Urashim

 

😻𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐫𝐚̆́𝐜 𝐜𝐨̛𝐦 𝐔𝐫𝐚𝐬𝐡𝐢𝐦𝐚 :

 

✅ Rắc cơm URASHIMA rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể măm ngay mà vẫn đủ dưỡng chất.

 

✅ Bên cạnh đó, rắc cơm Urashima còn giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho món cơm của bé như làm sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt, cho các bé luôn thấy thích thú khi ăn cơm và ăn nhiều mà không thấy chán.

 

✅ Gia vị rắc cơm bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin... bổ sung dinh dưỡng đa dạng cân bằng cho bé.

 

✅ Sản phẩm an toàn không chứa chất bảo, chất phụ gia độc hại, thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên.

 

😻𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐠𝐢𝐚 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟏 𝐠𝐨́𝐢 :

 

Mè, cá ngừ Kezuribushi, đường, muối, đường lactose, rong biển, nước tương, tinh bột, bột mì, đường, mầm lúa mì, xi-rô, dầu gạo, lòng đỏ trứng bột, protein lúa mì, sữa Ca, protein thủy phân, đạm đậu nành, chiết xuất (cá cơm, thịt gà, lợn, nấm men), dextrin, hạnh nhân, hành tây, axit amin, vitamin E.

 

👶 Rắc cơm Tanaka Nhật Bản gồm 6 vị : Cá thu rong biển, Cá ngừ nướng Mirin, Trứng rong biển, Rong biển, Cá hồi, Trứng cá tuyết là món khoái khẩu của rất nhiều bé.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x