Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing 200ml

Mã sản phẩm: 4550002867485 Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: MUJI
Tình trạng:

Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil 200ml với công dụng tuyệt vời trong việc lại bỏ bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm trên da, thậm chí có thể dùng cho mặt và môi. Sản phẩm tẩy sạch một cách nhẹ nhàng các lớp trang điểm cứng đầu như mascara, eyeliner chống thấm nước

  • Thương hiệu : Muji
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: chai 200ml


 

298.000₫
Mô tả

🌳𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐌𝐮𝐣𝐢 𝐎𝐢𝐥 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟎𝐦𝐥

 

𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐌𝐮𝐣𝐢 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐎𝐢𝐥 là một trong các sản phẩm chăm sóc da cực tốt được đông đảo mọi người yêu thích. Với chất dầu đậm đặc giúp nó dễ dàng hòa vào và cuốn trôi đi hết tất cả những bụi bẩn, bã nhờn, lớp son môi đầy màu sắc hay là mọi loại lớp nền “cứng đầu” chống nước không trôi được trên da.

 

✅𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 : Ethylhexyl Palmitate, Glycerin, Water...

 

✅𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐌𝐮𝐣𝐢 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐎𝐢𝐥 :

 

💯Dầu tẩy trang muji oil cleansing có khả năng tẩy sạch cức tốt các thể loại makeup thông thường như phấn mắt, kem nền, phấn má,…

 

💯Tẩy trang Muji có thể tẩy trang được cho cả vùng da mắt và môi, đánh bay những loại kẻ mắt, son và mascara thông thường.

 

💯Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing 200ml sẽ chuyển thành dạng sữa sau khi cho thêm nước, không nhiều và sẽ dễ dàng rửa sạch bằng nước, không để lại bất kỳ vết nhờn dính nào trên làn da.

 

💯Được chiết xuất từ tinh dầu Olive, giúp làm sạch một cách nhẹ nhàng cho làn da. Đặc biệt không chứa Paraben, không cồn, không gây dị ứng.

 

💯Sau khi rửa bạn sẽ có cảm giác da rất mềm và mát, không khô căng da và cũng không có cảm giác bị ẩm.

 

✅𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 :

 

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏 : Rửa tay sạch sẽ và lau khô tay.

 

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐 : Lấy lượng dầu tẩy trang vừa đủ vào lòng bàn tay. Sau đó, thoa đều khắp mặt. Lưu ý, mặt phải khô để việc tẩy trang phát huy hiệu quả.

 

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑 : Massage da mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong 3 – 4 phút.

 

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒 : Làm ướt tay với nước ấm rồi nhẹ nhàng massage đều khắp mặt để nhũ hóa dầu tẩy trang. Khi thấy dầu chuyển hoàn toàn thành màu trắng là được.

 

- 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟓 : Rửa mặt sạch với nước. Sau đó, bạn có thể dùng thêm sữa rửa mặt để đảm bảo tẩy sạch lượng dầu thừa còn sót trên da.

 

⚠️𝐂𝐡𝐮́ 𝐲́ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 :

 

- Đóng chặt nắp chai dầu tẩy trang Muji sau khi sử dụng.

 

- Tránh để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hoặc nơi nhiệt độ cao.

 

- Tránh dùng cho vùng da bị thương.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x