Dao cạo lông Gillette Venus Snap with Embrace kèm hộp đựng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: gillette
Tình trạng: Hết hàng
298.000₫
Mô tả

▶▶Dao cạo Gillette Venus Snap 5 lưỡi cạp lông body và vùng kín cao cấp kèm hộp đựng 😍▶

✅Dao cạo Gillette Venus 5 lưỡi cao cấp

✅Phù hợp mang theo người

✅Hệ thống 5 lưỡi dao kép

✅Lưỡi dao gật gù lên xuống ôm trọn bề mặt da

✅2 tấm phủ chất bôi trơn giảm ma sát khi cạo

✅Đệm cao su chống lẹm

✅Bàn dao bo tròn được thiết kế để cạo toàn thân

✅Dễ dàng thay thế lưỡi bằng nút bấm

✅Cán dao cạo thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

⭕Chính vì sở hữu một kích thước vô cùng nhỏ gọn nên dao cạo Venus Snap With Embrace Razor có thể mang đi bất cứ đâu trong những chuyến du lịch hay dã ngoại. Bên cạnh đó, sự nhỏ gọn còn giúp cho người dùng kiểm soát việc cạo một cách dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những người có bàn tay nhỏ.

⭕Lưỡi dao cạo Venus Snap With Embrace Razor sử dụng chính là lưỡi dao cạo Embrace Razor, đây là một trong những lưỡi dao cạo cao cấp trong các dòng sản phẩm dao cạo dành cho phái nữ. Lưỡi dao cạo được thiết kế với 5 lưỡi dao đơn được bố trí song song và sát với nhau nhằm đảm bảo được việc cạo sạch một cách triệt để, mang lại cho bạn một làn da mịn màng mơ ước.

⭕Ngoài ra, độ an toàn khi sử dụng dao cạo Venus Snap With Embrace Razor cũng rất cao khi mà lưỡi dao cạo đã được nhà sản xuất trang bị 2 miếng phủ chất bôi trơn nhằm giảm ma sát trong quá trình cạo, loại bỏ các nguy cơ kích ứng da, bỏng rát da sau mỗi lần cạo.

⭕Thêm vào đó, phần rìa xung quanh của lưỡi dao cạo cũng được bọc những miếng cao su. Tác dụng của phần rìa cao su này chính là để căng bề mặt da của chúng ta mỗi khi lưỡi dao lướt đến nhằm đảm bảo lưỡi dao cạo

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x