Bông Tẩy Trang Clean Puff Nhật Bản 80 Miếng

Mã sản phẩm: 4973202301151 Konni39 Khoái Châu
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng:
39.000₫ Giá thị trường: 45.000₫ Tiết kiệm: 6.000₫
Mô tả

𝐁𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐚̂̉𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧 𝐏𝐮𝐟𝐟 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 𝟖𝟎 𝐌𝐢𝐞̂́𝐧𝐠

 

𝐁𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧 𝐏𝐮𝐟𝐟 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐚𝐥 𝐂𝐨𝐭𝐭𝐨𝐧 (𝟖𝟎 𝐦𝐢𝐞̂́𝐧𝐠) - 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 là sản phẩm tẩy trang cao cấp số 1 Nhật Bản được làm từ 100% cotton và từ tinh dầu bông tinh khiết từ thiên nhiên không pha bất kỳ tạp chất nào. Phái đẹp có thể dùng để tẩy trang, thoa nước hoa hồng và đặc biệt hỗ trợ cho việc làm đẹp da.

 

🐳𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 :

 

Được làm từ 100% cotton, chất liệu mềm nhẹ. Miếng bông được thết kế thành 2 lớp với bên trong là bông mềm, bọc bên ngoài là lớp vải cotton mỏng giúp giữ cho miếng bông không dễ dàng bị rách, dễ dàng thấm các dung dịch.

 

🐳Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐁𝐮𝐟𝐟 :

 

💗Tẩy sạch lớp trang điểm trên da mặt, giúp lỗ chân lông sạch thoáng cho da sáng mịn.

 

💗Bông mềm mại, mịn màng và nhẹ dịu cho da nhạy cảm.

 

💗Không để lại xơ bông trên mặt trong quá trình sử dụng tẩy trang, làm sạch.

 

💗Bông vừa có tác dụng tẩy trang đồng thời sử dụng để thoa nước hoa hồng, hỗ trợ chăm sóc da mặt.

 

💗Dùng để lau mặt thay thế cho khăn mặt vì khăn mặt sử dụng trong thời gian dài dễ sinh vi khuẩn, nấm mốc.

 

🐳𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 :

 

👉𝐃𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 : Dùng 1 – 2 miếng tẩy trang tương đối dày để thấm dung dịch tẩy trang giữ trong 15 – 20 phút rồi thoa đều lên mặt.

 

👉𝐃𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 đ𝐚́ 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 : Dùng bông tẩy trang thấm nước đá sau đó thoa nhẹ nhàng lên da một lượt. Đây là cách làm se da trước khi dùng các sản phẩm trị nám hay làm sáng da vô cùng hiệu quả.

 

👉𝐃𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 : Thấm một lượng toner vừa đủ lên bông tẩy trang sau đó thoa lên da theo vòng tròn từ trong ra ngoài, kết hợp với massage và một lực ấn nhẹ để đây nhanh tuần hoàn máu cho da.

 

👉𝐃𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭/𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐚̣ 𝐧𝐠𝐮̉ : Cho tinh chát hoặc mặt nạ ngủ ra miếng bông tẩy trang để tinh chất thấm đều ra bông rồi đắp lên mặt, giữ trong vòng 15 – 20 phút như mặt nạ thông thưởng rồi gỡ ra.

 

👉𝐃𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐝𝐚 : Cho sữa giữa thấm đều khắp miếng bông tẩy trang rồi thoa lên da cùng một động tác massage nhẹ nhàng. Cách làm này giúp sữa dưỡng thấm vào da tốt hơn và không khiến da bị bóng nhờn.

 

🐳𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 :

 

+ Bảo quản tại nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và tránh nơi bụi bẩn.

 

+ Có thể có những đốm nhỏ màu đen hoặc màu vàng trên bề mặt hoặc bên trong bông, nhưng đây là một phần của vỏ bông và hạt, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm hay da.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0968 055 888 - 0904 368 789
x